MONARCH 64-1: KEO DÁN MÁ PHANH

20/12/2018 - Author : Karen Nguyen

Những năm gần đây, Việt Nam mở rộng nhất nhiều nhà máy sản xuất ô tô, xe đạp, xe máy. Cùng với đó là nhu cầu ngày càng tăng cao của các chủ nhà máy với các loại keo công nghiệp uy tín, chất lượng theo yêu cầu đặc biệt của từng phương tiện di chuyển. Trong bài viết này, Creative Engineering giới thiệu cho các nhà sản xuất dòng keo dán má phanh Monarch 64-1.


Đặc tính

Monarch 64-1 keo có gốc Vinyl phenol, được sản xuất đặc biệt để sử dụng như là một loại keo chịu được ma sát. Monarch 64-1 có thể dùng chung với keo lót Monarch 70. Monarch 64-1 thích hợp để dán hầu hết các loại vật liệu và được sử dụng trong nhiều năm, ưu tiên sử dụng cho dán bố thắng, bố nồi của của ngành công nghiệp phụ tùng ô tô, xe máy.


Thông số kỹ thuật

   -  Bề ngoài: Chất lỏng màu nâu trong

   -  Độ nhớt ở 25 OC: 1.5 – 3.0 Pas

   -  Hàm lượng chất rắn ( 160 độ C ): 39 – 44 %

   -  Dung môi chính: Ethanol / Toluene

   -  Trọng lượng riêng: Ca 1.0

   -  Điểm cháy: <18°C


Creative Engineering phân phối các vật tư, thiết bị trong công nghiệp từ các hãng nổi tiếng nhất thế giới như Henkel, tesa, Graco,.... Trải qua 20 năm trong nghề, chúng tôi đã nâng cấp thành một công ty mang đến giải pháp tổng thể cho các nhà sản xuất, bao gồm cung cấp vật tư, thiết bị, thiết kế nhà máy tự động, giao hàng và dịch vụ đi kèm. Liên hệ với chúng tôi để tối ưu hoá doanh nghiệp của bạn!


Back to top

Contact us