Stoner - Người bạn đồng hành cho bảo dưỡng xe hơi

06/05/2019 - Author : Karen Nguyen

Cũng như tất cả mọi thứ khác, sở hữu một chiếc xe ô tô đã khó, chăm sóc, bảo trì để chiếc xe luôn mới và bền lâu còn khó hơn. Vì thế, chúng ta nên vệ sinh xe ô tô theo định kỳ để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ của xế yêu cũng như giữ gìn tuổi thọ lâu dài cho xe. Giá phí dịch vụ rửa xe ô tô bên ngoài có thể nói là khá đắt đỏ, trong khi đó bạn hoàn toàn có thể tự rửa, vệ sinh xe với dung dịch vệ sinh ô tô Stoner. Việc tự rửa xe cũng là một công việc thú vị để làm cuối tuần khi bạn được tự mình chăm sóc cho phương tiện thân thiết.

Dung dịch vệ sinh ô tô Stoner được sản xuất chuyên dụng để vệ sinh xe hơi các loại dù là xe cá nhân hay xe tải, xe nhiều chỗ, bảo đảm chứa các thành phần an toàn, không gây hại da tay hay sức khỏe đường hô hấp. Dùng dung dịch vệ sinh, các bộ phận trên xe của bạn sẽ được nhanh chóng làm sạch, bụi bẩn được đánh bay nhanh chóng, trả lại vẻ đẹp sáng bóng như lúc đầu.

Trong bài viết này, Creative Engineering xin giới thiệu đến bạn những mã dung dịch tẩy rửa Stoner thịnh hành nhất.


   Dung dịch tẩy nhựa đường 91154
Xịt  tẩy cho ô tô Stoner Tarminator 91154 làm sạch được các vết bẩn cứng đầu làm xấu, mờ sơn xe bóng đẹp của bạn như nhựa đường, nhựa cây, vết côn trùng va đập trên thân xe, bụi bẩn bám lâu ngày một cách nhanh chóng mà xà phòng và nước không làm sạch được.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn của ô tô, xe tải, SUVs, RVs,...

 

   Dung dịch bảo vệ và làm bóng ô tô Stoner Breadmax 91384
Bình xịt bảo vệ và làm bóng sơn ô tô Stoner Bead Max 91384 là sản phẩm chăm sóc sơn xe cao cấp được sản xuất theo công thức độc quyền tiên tiến BeadMax giúp bảo vệ tối ưu bề mặt, chống nước và làm sáng bóng.

Stoner Bead Max 91384 tạo một lớp bảo vệ trong và sáng như gương lên bề mặt sơn xe với tính năng khiến màu sơn xe rõ màu và sáng bóng. Công thức đặc biệt cho khả năng chống nước tối đa, nước sẽ nhanh chóng trôi khỏi bề mặt nên xe khô nhanh chóng khi bạn đi xe dưới trời mưa hay cả khi xe của bạn được rửa theo cách thông thường.


    Bình xịt sạch thảm Stoner Carpet Cleaner 91144Bình xịt làm sạch thảm Stoner Carpet Cleaner 91144 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch những vết bẩn lâu ngày, vết dầu mỡ, bụi bẩn trên ghế trong nhà, xe ô tô, thảm của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

Xịt làm sạch Stoner Carpet Cleaner cho loại bọt cực mạnh giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà không cần sử dụng thêm nước. Dung dịch làm sạch nhanh chóng thẩm thấu vào các sợi vải, tách và đẩy chất bẩn lên bề mặt vải để bạn dễ dàng lau sạch. Làm sạch mà không cần dùng thêm nước là cách tốt nhất để bạn tăng độ bền của các đồ dùng bọc vải trong gia đình, nội thất xe ô tô.


   Dung dịch lau và dưỡng bề mặt da - 95400Dung dịch lau và dưỡng bề mặt da Stoner 95400 được chế tạo theo công thức độc quyền của Stoner khiến cho nội thất da trong xe của bạn từ vẻ ngoài, cảm nhận và mùi hương thật tươi mới chỉ trong một bước sử dụng.

Dung dịch lau và dưỡng bề mặt da Stoner với 3 tác động: làm sạch, chăm sóc và bảo vệ bề mặt da. Sản phẩm giúp loại bỏ và làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ, bảo vệ da khỏi tia UV, giúp da sạch, mềm và đàn hồi. Thêm vào đó là sau khi sử dụng nội thất da lưu lại hương thơm sang trọng khiến tăng sự thỏa mãn và hài lòng của người sử dụng.


    Dung dịch lau chùi nội thất xe hơi – 91133Dung dịch lau chùi nội thất xe hơi Stoner Trim Cleaner 91133 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch những vết bẩn bám dai dẳng trên bề mặt cứng trong ô tô hay trong nhà của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

Xịt làm sạch Stoner Trim Cleaner làm sạch các vết bẩn cứng đầu như vết bẩn do thức ăn, mực, vết bẩn lâu ngày, vết máu nhờ công thức làm sạch cực mạnh, tạo bọt thẩm thấu và tách vết bẩn ra khỏi bề mặt.

 

Hiện Creative Engineering phân phối tất cả các sản phẩm từ hãng Stoner (Mỹ). Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Bài viết liên quan
Back to top

Contact us